Thiết Bị Đo Độ Dày Lớp Phủ - Phần mềm quản lý Optisense - Optisense VietNam - Digihu VietNam

Địa chỉ: 178/16/12, Đường số 6, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales@digihu.com.vn

Thiết Bị Đo Độ Dày Lớp Phủ - Phần mềm quản lý Optisense - Optisense VietNam - Digihu VietNam

  • 0
  • 482
  • Liên hệ
  • - +

Phần mềm OptiSense OS Manager trực quan bổ sung chức năng của các mô hình PaintChecker trong một số lĩnh vực chính: thu thập và phân tích dữ liệu, báo cáo, hiệu chuẩn.

System Requirements

Phần mềm

 

Operating system:

Windows 7 SP1, 8.1, 10 or higher, 32- or 64-Bit-Version

Runtime environment

Microsoft .NET Framework 4.0

Offline Data analysis

Microsoft Office Excel 2007 or higher

Phần cứng

Processor

1 GHz or faster, x86 or x64 architecture

Display

Recommended 1280 × 960 or higher

RAM

At least 2 GB

Hard disk space

At least 512 MB + memory for data

Interfaces

1 x USB 2.0 or higher

 

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

1.OS Manager Software - Data Acquisition

Bắt đầu đo, xem kết quả và xuất dữ liệu thu được để phân tích thêm - tất cả điều này có thể được thực hiện một cách dễ dàng với phần mềm OS Manager Software của chúng tôi. Phần mềm hiển thị trực quan dữ liệu độ dày lớp phủ đo được trong thời gian thực và cho phép phát hiện những sai lệch không thể chấp nhận được trong nháy mắt. Cho dù được ghi bằng tay hay tự động, các tập dữ liệu đo có thể được đánh giá trực tiếp. Ngoài các tham số thống kê, các tham số khả năng của quá trình cũng được tính toán, do đó, ngay cả các thủ tục xác minh và tài liệu yêu cầu cũng có thể dễ dàng thực hiện

2.OS Manager Software - Data Export

Trong khi không được kết nối với PC, hệ thống điều khiển cầm tay PaintChecker ghi lại các giá trị đo được trong bộ nhớ trong của chúng. Dữ liệu được lưu trữ trong thiết bị này có thể được đọc bằng OS Manager Software thông qua giao diện USB và được lưu dưới dạng tệp. Bạn có thể chọn giữa một báo cáo chi tiết ở định dạng PDF và một bản xuất dữ liệu thuần túy ở định dạng CSV. Báo cáo PDF đặc biệt thích hợp để in hoặc hiển thị trên màn hình, trong khi dữ liệu CSV có thể được xử lý thêm bằng phần mềm tính toán như Microsoft Excel.

3.OS Manager Software – Calibration

Phần hiệu chuẩn cung cấp quyền truy cập vào tất cả thông tin về hiệu chuẩn được cài đặt trên thiết bị. Các hiệu chuẩn này có thể được nhập và xuất để lưu trữ hoặc được sử dụng lại trên các PaintCheckers khác. Nếu quá trình phủ thay đổi hoặc vật liệu mới được thêm vào, các biến thể hiệu chuẩn có thể được tạo ra tương tác. Cũng có thể hiệu chuẩn đa điểm phức tạp. Phần hiệu chuẩn cũng được sử dụng để cài đặt các hiệu chuẩn cụ thể của khách hàng do OptiSense cung cấp dưới dạng dịch vụ.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline