Thiết bị đo độ dày lớp phủ - Cảm Biến đo độ dày lớp phủ - Optisense - Optisense VietNam - Digihu VietNam

Địa chỉ: 872/109, Đường Quang Trung, Phường 8, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Email: sales@digihu.com.vn

Thiết bị đo độ dày lớp phủ - Cảm Biến đo độ dày lớp phủ - Optisense - Optisense VietNam - Digihu VietNam

  • 0
  • 483
  • Liên hệ
  • - +

Cảm biến laser OptiSense sử dụng laser diode làm nguồn sáng - với tất cả các ưu điểm của công nghệ bán dẫn, chẳng hạn như tuổi thọ dài, hiệu quả cao và khả năng chống rung tuyệt đối. Chúng tôi có các phiên bản với điểm đo nhỏ cho các ứng dụng vi cơ học và cảm biến góc đặc biệt với quang học có khoảng cách đo nhỏ có thể sử dụng ngay cả trong không gian chật hẹp nhất. Các mẫu cảm biến được trang bị công nghệ LARES® an toàn cho mắt của chúng tôi có thể hoạt động mà không cần thêm bất kỳ biện pháp bảo vệ nào.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Optisense là một giải pháp đo lường xuất sắc không những có khả năng cảm biến tự động, không tiếp xúc sử dụng trên nhiều loại vật liệu mà còn rất dễ sử dụng và mang lại kết quả đo với độ chính xác cao. Chúng tôi phát triển để thiết bị đo độ dày lớp phủ có độ chính xác cao, nhiều tính năng mở rộng và tăng độ bền của thiết bị cho các mô hình PaintChecker tại thời điểm hiện tại và tương lai. Optisene cung cấp cảm biến công nghiệp PaintChecker (PaintChecker industrial sensors), bộ điều khiển cảm biến (Controllers), PaintChecker Reference Master, thiết bị đo cầm tay (PaintChecker mobile measuring devices) và phần mềm quản lý (The OptiSense OS Manager Software) dẫn đầu với công nghệ tiên tiến, mang lại hiệu suất và độ chính xác cực cao.

Optisense tiên phong về các giải pháp đo lường nhỏ gọn, chất lượng nổi tiếng ở mảng paintchecker. Đội ngũ dịch vụ giàu kinh nghiệm của Optisense luôn tận tâm tạo dựng và duy trì các mối quan hệ đối tác bền chặt và các giải pháp tích hợp. Các dịch vụ của Optisense xem xét các yêu cầu cụ thể riêng của từng đối tác liên quan đến lớp phủ như: dây chuyền sơn ô tô (Automotive), sản xuất năng lượng tái tạo (Energy), thiết bị gia dụng (Appliances), công nghiệp hàng không vũ trụ (Aerospace), sản xuất thuốc và thiết bị y tế (Medical), giao thông vận tải (Transport) và bất kì ứng dụng nào về đo độ dày lớp phủ.

l.Sản phẩm

  • Cảm biến công nghiệp PaintChecker (PaintChecker industrial sensors).
  • Bộ điều khiển cảm biến (Controllers).
  • Thiết bị đo cầm tay (PaintChecker mobile measuring devices).
  • Phần mềm quản lý (The OptiSense OS Manager Software).

Vật liệu

Lớp vỏ

Điều kiện

Kim Loại

CDC

khô

Sơn màu

ướt/khô

Sơn bóng

ướt/bột

Sơn UV

ướt

Mạ kẽm

khô

Sơn keo

ướt

Sơn tĩnh điện

bột

Keo

uớt/khô

Lớp cao su

khô

Cao Su

Lớp phủ

khô

Keo

ướt

Gốm Sứ

Sơn màu

khô

Bột nhão

sấy khô

Dán dẫn điện

sấy khô

Thủy tinh

Sơn màu

ướt / khô

Sơn keo

sấy khô

Dán dẫn điện

sấy khô

Nhựa

Sơn keo

ướt / khô

Sơn laser

khô

Sơn bóng

ướt / khô

Sơn tĩnh điện

bột

Lớp cao su

khô

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline